DI CHỨNG HẬU COVID-19 KÉO DÀI BAO LÂU? CÁCH KHẮC PHỤC RA SAO?

2022.06.22 - BỆNH THƯỜNG GẶP

F0 đã khỏi bệnh vẫn có thể gặp hàng loạt triệu chứng và di chứng hậu Covid-19 kéo dài từ 2-6 tháng như: sốt, ho, khó thở, mệt mỏi, tim đập nhanh, đau cơ bắp, rụng tóc, rối loạn nội tiết… Một số triệu chứng có thể tự khỏi, một số biến chứng sau khi khỏi Covid trở nặng phải nhập viện điều trị, gây ảnh hưởng sức khỏe và tài chính.

Đọc thêm →  

5 bệnh hay gặp ở người cao tuổi và cách ngừa

2022.06.22 - BỆNH THƯỜNG GẶP

Người cao tuổi sức khỏe ngày càng yếu dần và các chức năng của cơ thể bị suy giảm, trong đó có hệ thống miễn dịch. Sự suy giảm chức năng ở mỗi người cao tuổi thường không giống nhau. Phần lớn người cao tuổi dễ mắc bệnh khi tuổi càng cao, bệnh mạn tính cũng hay bị tái phát vào mùa lạnh do suy giảm chức năng đề kháng của cơ thể và các bệnh cũng theo đó mà phát sinh.  Dưới đây là 5 bệnh thường gặp ở người cao tuổi mùa lạnh.

Đọc thêm →  

Chú ý cách chăm sóc trẻ khi mùa đông ấm bất thường

2017.03.17 - BỆNH THƯỜNG GẶP

Tại khoa Nhi (BV Bạch Mai, Hà Nội), trong số trên 400 bệnh nhân đến khám mỗi ngày thì có đến 60% bệnh nhi mắc các bệnh hô hấp. Chuyện trẻ 1 tháng đi khám vài ba lần vì viêm hô hấp, viêm phổi tái nhiễm rất phổ biến, đặc biệt ở trẻ nhỏ dưới 2 tuổi. Nguyên nhân được các bác sĩ chỉ ra là do năm nay mùa đông ấm bất thường, nhiệt độ thay đổi liên tục trong ngày khiến trẻ không kịp thích nghi.

Đọc thêm →  

Bí quyết chăm con béo, khỏe

2017.03.17 - BỆNH THƯỜNG GẶP

 Tôi tìm tới nhà anh Hoàng Quốc Hưng, thôn Đống Long, xã Hòa Lâm, Ứng Hòa, Hà Tây gặp 2 cháu Hoàng Quốc Nguyên (3 tuổi) và Hoàng Minh Triết (12 tháng) đang chơi xếp hình.

Đọc thêm →  

Bệnh Thường Gặp Ở Trẻ

2017.03.19 - BỆNH THƯỜNG GẶP

Ngày nay, vắc xin đã ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm ở trẻ em, nhưng nhiều bệnh khác vẫn đang hiện diện hằng ngày. Dưới đây là những loại bệnh thường gặp ...

Đọc thêm →  

Video clip

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Copy right NHÀ THUỐC NAM MINH HẰNG MỘC THIÊN